Phương pháp điều trị tế bào gốc Nhật Bản

Các chủng loại tế bào được phân hóa từ tế bào gốc và góp phần hình thành những hệ cơ quan trong cơ thể

Tế bào gốc là tế bào đặc biệt có khả năng phân hóa và khả năng tự nhân bản chính mình. Khả năng phân hóa là khả năng thay đổi tạo thành các tế bào chuyên biệt cấu thành nên các cơ quan và tổ chức như thần kinh, cơ, xương, sụn... Khả năng nhân bản là khả năng tự phân chia làm tăng số lượng tế bào mới giống với những tế bào ban đầu.

Khác với những phương pháp điều trị hiện nay như phẫu thuật hay dùng thuốc, bằng việc làm tăng tổ chức tế bào gốc và truyền ngược lại cơ thể sẽ là phương pháp điều trị tự nhiên làm hoạt tính hóa, làm tăng cường khả năng chữa bệnh và khả năng tái sinh trong cơ thể đồng thời tăng khả năng điều tiết của hệ miễn dịch.

Cơ chế điều trị tế bào gốc: tế bào gốc được tách ra từ mỡ được nuôi cấy và truyền ngược lại cơ thể. Tế bào gốc có thể phân hóa thành các tế bào chuyên biệt để thay thế tế bào mới vào chỗ những tế bào chết hoặc bị hư tổn. Đây là cách mà tế bào gốc giúp tái sinh và phục hồi các tổ chức trong cơ thể bị tổn thương hay thoái hóa.

 

Hình ảnh biểu hiện năng lực điều trị của tế bào gốc với tế bào bị hư tổn

JVI đã liên kết với các đơn vị y tế Nhật Bản uy tín cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành của Nhật bản về điều trị tế bào gốc sẽ giúp bệnh nhân nhận định ý kiến đánh giá ban đầu về tình trạng sức khỏe cũng như tư vấn, tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân tìm được phương pháp điều trị tối ưu bằng phương pháp trị liệu tế bào gốc tại Nhật Bản.

Hiệu quả được kỳ vọng khi điều trị tế bào gốc: tế bào gốc được truyền vào sẽ đi tuần hoàn khắp cơ thể, khi phát hiện những tổ chức bị tổn thương sẽ làm hoạt tính hóa và giúp tái sinh, phục hồi tổ chức đó. Không những thế nó còn tác động mạnh lên tuyến yên làm cân bằng Hoocmon, giúp cho quá trình trao đổi chất được tang cường trở lại như cũ.

Điều trị tế bào gốc được kỳ vọng trong trị liệu và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh sau:

  1. Bệnh tiểu đường và các biến chứng
  2. Bệnh đau xương, khớp, tổn thương sau tai nạn, phẫu thuật
  3. Nhồi máu cơ tim, huyết áp cao, nhồi máu não
  4. Đau thần kinh, Parkinson, đột quỵ
  5. Dị ứng, tăng cường hệ miễn dịch, bệnh tự miễn
  6. Bệnh về gan, suy thận 
  7. Hỗ trợ điều trị ung thư, hậu phẫu
  8. Trẻ hóa, chống lão hóa
  9. Tăng cường sức khỏe, sinh lực

Hình ảnh trước và sau khi tiêm tế bào gốc

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: Hotline: 0964361313 / Tel: 04 37620180