Buổi chia sẻ: “Ứng dụng những thành tựu y học Nhật Bản vào chăm sóc sức khỏe người Việt”

Ngày 28/7 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) kết hợp cùng Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam (VPBA) tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề “Ứng dụng những thành tựu y học Nhật Bản vào chăm sóc sức khỏe người Việt”. Khách mời đến với chương trình là các hội viên Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam và những chủ doanh nghiệp đang quan tâm đến các dịch vụ y tế Nhật Bản.

Buổi chia sẻ có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều – Chủ tịch Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam, Ông Nguyễn Thủ Đô - Ủy viên BCH TW Hội / Phó tổng thư ký TW Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam và các cán bộ nhân viên văn phòng Hội tại Hà Nội. Về phía JVI có sự tham gia của Ban giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản, cùng các Trưởng bộ phận, Quản lý cấp cao tại JVI.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều đã tóm lược lịch sử hình thành và phát triển của Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đối với các doanh nhân thời hiện đại. “Y tế Nhật Bản được biết đến là nền y học phát triển bậc nhất thế giới. Rất nhiều người dân Việt Nam những năm gần đây cũng tiếp cận những phương pháp điều trị tân tiến của Nhật Bản. Chúng tôi đã biết đến JVI được một khoảng thời gian và nhận thấy đây là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ y tế Nhật Bản, nhiều người tôi quen trong các đơn vị hành chính cấp cao cũng đã sử dụng dịch vụ của JVI và cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Rất cảm ơn JVI đã đồng hành cùng chúng tôi để tổ chức buổi chia sẻ dành cho các hội viên của Hội về những tiến bộ trong y học Nhật Bản, và ứng dụng chúng vào việc chăm sóc sức khỏe người Việt. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những thông tin y tế hữu ích tới tất cả Quý khách mời trong khán phòng ngày hôm nay” - PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều chia sẻ thêm.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều – Chủ tịch Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình

Đại diện cho Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản, Bà Đoàn Thị Bích Hà cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam vì đã tạo điều kiện cho JVI tổ chức buổi chia sẻ tại văn phòng Hội. Hiểu được đặc tính nghề nghiệp đầy áp lực và bận rộn thường trực của các doanh nhân, JVI mong muốn mang đến những giải pháp y học tốt nhất đến từ Nhật Bản giới thiệu cho các doanh nhân Việt Nam. Giữ gìn một sức khỏe dẻo dai, bền vững chính là chìa khóa cho mọi thành công, JVI hân hạnh là người bạn đồng hành với các doanh nhân trong suốt hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Bà Đoàn Thị Bích Hà – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản gửi lời cảm ơn đến Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam vì đã tạo điều kiện tổ chức chương trình tại văn phòng Hội

Chương trình có sự tham gia diễn thuyết của Bác sĩ Trần Nhật Tiến – Nguyên trưởng khoa ngoại, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y, từng thăm khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân ung thư trong suốt thời gian công tác của mình. Tại buổi chia sẻ lần này, bác sĩ đã có bài giới thiệu về Liệu pháp miễn dịch NK – một trong những bước tiến lớn của y học thế giới và được ứng dụng nhiều trong phòng chống và điều trị ung thư, giải pháp giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bác sĩ Trần Nhật Tiến – Nguyên trưởng khoa ngoại, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có bài giới thiệu về Liệu pháp miễn dịch NK

Liệu pháp miễn dịch NK là phương pháp trị liệu dùng chính tế bào miễn dịch của người bệnh, đưa ra ngoài hoạt hóa và nuôi cấy đến khi đạt độ tăng trưởng về số lượng tế bào và trạng thái hoạt tính tốt nhất. Sau đó sẽ được truyền lại vào cơ thể người bệnh nhằm mục đích tăng cường năng lực miễn dịch của cơ thể. Cơ chế của phương pháp này là tác động vào hệ miễn dịch tự nhiên, giúp tăng cường khả năng tự nhận diện và tiêu diệt những tác nhân xâm lấn có hại từ bên trong hay ngoài cơ thể như vi khuẩn, virus, tế bào lạ, tế bào ung thư, tế bào lão hóa,… từ đó có thể phòng chống và giảm nhẹ tình trạng bệnh. Một hệ miễn dịch chất lượng là yếu tố then chốt trong việc phòng chống các loại bệnh tật và bảo vệ sức khỏe con người.

Bên cạnh Liệu pháp miễn dịch NK, đến với buổi chia sẻ lần này JVI cũng giới thiệu các dòng thực phẩm chức năng nội địa Nhật Bản mà công ty đang cung cấp, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh lý cụ thể mà người Việt hay mắc phải như ung thư, xương khớp, gan, dạ dày, phòng chống đột quỵ, cải thiện tuần hoàn não,…

Khách mời đến với chương trình được cung cấp những thông tin y tế mới nhất và có phần trao đổi trực tiếp cùng bác sĩ để giải đáp những thắc mắc về phương pháp trị liệu, cũng như tư vấn những vấn đề bệnh lý của bản thân và gia đình.

Các khách mời đã đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề bệnh lý, cũng như hiệu quả của Liệu pháp miễn dịch NK vào phòng chống và điều trị bệnh

Bên cạnh đó là sự quan tâm của khách mời đến các dòng thực phẩm chức năng nội địa Nhật Bản mà JVI đang cung cấp

Các tư vấn chuyên sâu được JVI ghi nhận và đặt lịch hẹn riêng với từng khách mời để tư vấn kỹ hơn cùng bác sĩ

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Chúng tôi mong rằng sẽ còn tiếp tục mang đến những thông tin y tế hữu ích đến nhiều hơn nữa người dân Việt Nam, giúp người Việt có cơ hội tiếp cận những thành tựu y học tân tiến nhất trên thế giới cho một sức khỏe bền vững và hạnh phúc dài lâu.