CÁC BƯỚC TRỊ LIỆU TẾ BÀO GỐC TẠI TRUNG TÂM TẾ BÀO GỐC HELENE NHẬT BẢN - ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ GLOBAL CLINIC RATING

CÁC BƯỚC TRỊ LIỆU TẾ BÀO GỐC TẠI TRUNG TÂM TẾ BÀO GỐC HELENE

Bước 1: Khám và tư vấn cùng bác sĩ

Lần khám đầu tiên bác sĩ sẽ trao đổi về tình trạng sức khỏe của khách hàng, những bệnh tình, triệu chứng khách hàng đang lo lắng và trạng thái sức khỏe khách hàng mong muốn sau khi điều trị.
Thời gian khoảng 30 phút.

Bước 2: Lấy mẫu tế bào

Tiến hành lấy máu và mẫu tế bào. Thời gian khoảng 10 phút.
Mẫu tế bào được bảo quản ở thiết bị chuyên dụng có chứa Ni tơ lỏng ở nhiệt độ -196 độ C. Bằng phương pháp này các tế bào có thể được bảo quản gần như vĩnh viễn.

Bước 3: Tách và nuôi cấy các tế bào gốc tốt nhất

Tế bào gốc sau khi phân tách từ mẫu, được hoạt tính hóa và nuôi cấy trong vòng 4 tuần tại phòng lab chuyên dụng nhằm đạt số lượng và trạng thái tốt nhất.

Bước 4: Trị liệu Tế bào gốc

Truyền tế bào gốc qua tĩnh mạch với mục đích tăng cường sức khỏe toàn thân, hỗ trợ điều trị bệnh hoặc tiêm trực tiếp vào khu vực cần cải thiện theo chỉ định của bác sĩ. Thời gian thực hiện khoảng 2 tiếng.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA TRUNG TÂM TẾ BÀO GỐC HELENE NHẬT BẢN

Trung tâm Tế bào gốc Helene là cơ sở y tế đầu tiên được cấp phép Trị liệu Tế bào gốc tại Nhật Bản dựa trên luật về y học tái tạo và được cố vấn bởi Ngài Hosokawa Ritsuo - Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản.


Tính đến nay tổng số ca Trị liệu Tế bào gốc tại trung tâm đã đạt mốc trên 12.000 ca. Trong đó lượng khách quốc tế đến từ Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam biết tới và trị liệu lên đến hàng nghìn người mỗi năm.


Helene được biết đến là trung tâm Tế bào gốc uy tín nhất tại đất nước mặt trời mọc bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội như:
- Là đơn vị đầu tiên trên thế giới được cấp chứng chỉ quốc tế GCR về Trị liệu Tế bào gốc
- Sở hữu số lượng giấy phép về Trị liệu tế bào gốc nhiều nhất
- Hội tụ đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực Trị liệu Tế bào gốc
- Có hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật công nghệ và quy trình quản lý chất lượng hiện đại: Có phòng nuôi cấy và bảo quản tế bào chuyên dụng; Tủ cấy sinh học được liên tiếp cung cấp khí sạch đạt tiêu chuẩn ISO class 5; Quản lý mẫu tế bào bằng mã vạch (traceability system) nhằm tránh nhầm lẫn trong quá trình thực hiện; Sử dụng hệ thống quản lý lịch sử nuôi cấy nhằm theo dõi và kiểm soát toàn bộ quá trình;...

Đặc biệt, Helene cũng tự hào trở thành đơn vị đầu tiên tại Nhật được cấp phép cho phương pháp trị liệu kết hợp giữa Tế bào gốc và Exosomes. Trong năm 2021 và 2022, Trung tâm đã được cấp phép ứng dụng chuyên biệt phương pháp nói trên trong điều trị nâng cao hệ miễn dịch, trị liệu tiểu đường và trị liệu bệnh tim mạch. Ngoài ra, Helene vẫn đang tiếp tục nghiên cứu ứng dụng trị liệu tế bào gốc chuyên biệt cho các bệnh nhân mắc các bệnh về thần kinh như Parkinson và Alzheimer.


☎️ Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Trị liệu Tế bào gốc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline của JVI - Đơn vị đại diện độc quyền của Trung tâm Tế bào gốc Helene tại Việt Nam theo số: 096 436 1313 | 098 436 1313. Trân trọng cảm ơn!