CẬP NHẬT 3 GIẤY PHÉP TRỊ LIỆU TẾ BÀO GỐC MỚI NHẤT CỦA TRUNG TÂM TẾ BÀO GỐC HELENE

Tin vui nối tiếp tin vui, trong tháng 6 vừa qua, Trung tâm Tế bào gốc Helene tiếp tục được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản cấp phép Trị liệu Tế bào gốc trong việc điều trị NHỒI MÁU NÃO SAU ĐỘT QUỴ, BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TYPE 1 và CÂN BẰNG HORMONE NỮ, nâng tổng số giấy phép Trị liệu tế bào gốc và chứng nhận chuyên khoa lên 14 loại tất cả. 

CẬP NHẬT 3 GIẤY PHÉP TRỊ LIỆU TẾ BÀO GỐC MỚI NHẤT CỦA TRUNG TÂM TẾ BÀO GỐC HELENE

✅Việc này một lần nữa khẳng định năng lực chuyên môn, vị thế dẫn đầu cũng như công nghệ tiên phong của Helene trong lĩnh vực nuôi cấy và trị liệu Tế bào gốc tại Nhật Bản.

✅Xin chúc mừng các bác sĩ vì những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua!

✅Trung tâm Tế bào gốc Helene hiện là đơn vị số 1 trong lĩnh vực trị liệu Tế bào gốc tại Nhật Bản với số lượng khách hàng lên tới 12.000 người. Đây cũng là cơ sở y tế đầu tiên được cấp phép trị liệu Tế bào gốc tại đất nước mặt trời mọc và được cố vấn bởi Ngài Hosokawa Ritsuo - Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản.

✅Khách hàng sử dụng dịch vụ Trị liệu Tế bào gốc tại Trung tâm Tế bào gốc Helene có thể hoàn toàn yên tâm bởi Helene là đơn vị đầu tiên trên thế giới được cấp chứng chỉ quốc tế GCR về trị liệu Tế bào gốc; sở hữu chứng chỉ ISO 9001. Helene cũng là cơ sở y tế đầu tiên tại Nhật được cấp phép cho phương pháp trị liệu kết hợp giữa Tế bào gốc và Exosomes vào năm 2022.

✅Ngoài ra, Helene sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật công nghệ và quy trình quản lý chất lượng hiện đại: Có phòng nuôi cấy và bảo quản tế bào chuyên dụng; Tủ cấy sinh học được liên tiếp cung cấp khí sạch đạt tiêu chuẩn ISO class 5; Quản lý mẫu tế bào bằng mã vạch (traceability system) nhằm tránh nhầm lẫn trong quá trình thực hiện; Sử dụng hệ thống quản lý lịch sử nuôi cấy nhằm theo dõi và kiểm soát toàn bộ quá trình;...

✅Để khẳng định chất lượng dịch vụ và tính minh bạch, các khách hàng trị liệu tế bào gốc tại Helene sẽ được cung cấp Giấy chứng nhận tế bào gốc cho mỗi lần trị liệu.

☎ Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ Trị liệu Tế bào gốc tại Trung tâm Tế bào gốc Helene vui lòng liên hệ Hotline 096 436 1313 | 098 436 1313 để nhận được các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Trân trọng cảm ơn!