Cơ hội tiếp cận các dịch vụ y tế Nhật Bản dành riêng cho người Việt

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ y tế Nhật Bản, Công ty cổ phần quốc tế Việt Nam - Nhật Bản (JVI)  là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện y tế lớn tại Việt Nam. Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Vietnam Medi-Pharm năm nay, JVI đã mang đến đa dạng các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp từ Nhật Bản.

Diễn ra từ 11 - 14/05/2022 tại Hà Nội, Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Vietnam Medi-Pharm lần thứ 29 đã thu hút sự tham gia của 200 tập đoàn, doanh nghiệp với nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng với các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm và trang thiết bị y tế. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ y tế Nhật Bản, JVI là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện y tế lớn tại Việt Nam. Đến với Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Vietnam Medi-Pharm 2022, JVI tiếp tục mang đến đa dạng các dịch vụ y tế cao cấp từ Xứ sở Hoa Anh đào như: Trị liệu tế bào gốc; Liệu pháp miễn dịch trong phòng chống và điều trị ung thư; Khám và chữa bệnh tại Nhật; Tầm soát nguy cơ ung thư sớm; Thuốc, thực phẩm chức năng chính hãng từ Nhật Bản.

Là đại diện độc quyền của Trung tâm tế bào gốc Helene Nhật Bản tại Việt Nam, JVI đã và đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang đến cho người Việt cơ hội tiếp cận những thành tựu y tiên tiến bậc nhất. Bên cạnh đó, JVI cũng liên kết và hợp tác với các sở y tế hàng đầu tại Nhật Bản – nơi có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến. Tại đây, các bác sĩ Nhật Bản sẽ tư vấn tình trạng sức khỏe khách hàng cũng như đưa ra các phương pháp điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân. 

Ngoài ra, tại triển lãm lần này, JVI đã giới thiệu tới người tiêu dùng Việt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng và được tin dùng tại Nhật Bản như: Viên uống phòng ngừa đột quỵ Nissei Nattokinase, Viên uống tăng cường sức khỏe não bộ Nissei Ginkgo, Viên uống bổ xương khớp Nissei Glucosamine, Viên uống bổ tim mạch Kyushin Salvinax, Vitamin tổng hợp cho bà bầu Mama Care... Trong đó Viên uống bổ tim mạch Kyushin Salvinax là 1 trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng. Với lịch sử phát triển hơn 100 năm tại Nhật, Kyushin là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Nhật với các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe tim mạch; các sản phẩm của Kyushin được tạo ra từ những dược liệu trong dân gian bằng công nghệ hiện đại, đã được công nhận về hiệu quả và độ an toàn. Hiện nay JVI đã và đang tiếp tục tìm kiếm các đối tác, thương hiệu lớn tại Nhật Bản nhằm đưa thêm nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tới tay người Việt Nam trong thời gian tới.