DUNG DỊCH NUÔI CẤY TẾ BÀO GỐC TẠI TRUNG TÂM TẾ BÀO GỐC HELENE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Dung dịch nuôi cấy tế bào gốc chính là một trong những yếu tố then chốt quyết định chất lượng và số lượng tế bào gốc được nuôi cấy từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả trị liệu tại mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dung dịch nuôi cấy tế bào gốc tại trung tâm tế bào gốc Helene

Tại Trung tâm Tế bào gốc Helene Nhật Bản, các mẫu tế bào gốc trung mô (MSC) của khách hàng sẽ được nuôi cấy trong dung dịch nuôi cấy độc quyền HELENE Medium - do chính Trung tâm tế bào gốc Helene sáng chế.

HELENE Medium là dung dịch nuôi cấy không chứa huyết thanh và yếu tố động vật.

Trong cùng 1 khoảng thời gian, HELENE Medium có thể nuôi cấy nhiều tế bào gốc hơn so với các dung dịch nuôi cấy thương mại khác đang lưu hành.

So với dung dịch nuôi cấy tế bào STEMPRO và MSCGM, kích thước tế bào gốc trung mô được nuôi cấy trong HELENE Medium là nhỏ nhất. Các bằng chứng khoa học cho thấy các tế bào gốc càng nhỏ, càng ít có khả năng biệt hóa thành nguyên bào sợi và giữ được các đặc tính vốn có.

Với dung dịch nuôi cấy độc quyền HELENE Medium của Trung tâm Tế bào gốc Helene, trong một tháng, số lượng tế bào gốc trung mô MSC có thể nuôi cấy lên tới hơn 2 tỷ tế bào MSC, đảm bảo cung cấp đủ lượng tế bào cần thiết cho quá trình trị liệu.

Kính mời Quý khách hàng tham khảo thêm các thông tin khoa học, báo cáo kiểm tra chất lượng, báo cáo thành tựu nghiên cứu dung dịch nuôi cấy độc quyền HELENE Medium… của Trung tâm Tế bào gốc Helene tại link dưới đây.
https://tinyurl.com/29r3pt3z

Liệu pháp Trị liệu Tế bào gốc tại Trung tâm Tế bào gốc Helene đã giúp hơn 12.000 khách hàng đẩy lùi bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ Trị liệu Tế bào gốc tại Trung tâm có thể hoàn toàn yên tâm bởi Helene là đơn vị đầu tiên trên thế giới được cấp chứng chỉ quốc tế GCR về Trị liệu Tế bào gốc; sở hữu Chứng chỉ ISO 9001 cùng số lượng giấy phép trị liệu tế bào gốc nhiều nhất tại Nhật Bản. Trung tâm Tế bào gốc Helene cũng là cơ sở y tế đầu tiên tại Nhật được cấp phép cho phương pháp trị liệu kết hợp giữa Tế bào gốc và Exosomes.

Ngoài ra, Helene sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật công nghệ và quy trình quản lý chất lượng hiện đại: Có phòng nuôi cấy và bảo quản tế bào chuyên dụng; Tủ cấy sinh học được liên tiếp cung cấp khí sạch đạt tiêu chuẩn ISO class 5; Quản lý mẫu tế bào bằng mã vạch (traceability system) nhằm tránh nhầm lẫn trong quá trình thực hiện; Sử dụng hệ thống quản lý lịch sử nuôi cấy nhằm theo dõi và kiểm soát toàn bộ quá trình;...

☎️ Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ Trị liệu Tế bào gốc tại Trung tâm Tế bào gốc Helene vui lòng liên hệ Hotline 096 436 1313 | 098 436 1313 để nhận được các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Trân trọng cảm ơn!