Hotline: 096 436 1313

Y TẾ NHẬT BẢN NIỀM TIN CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN 

Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) thành lập từ năm 2014 hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại quốc tế, tư vấn đầu tư và dịch vụ y tế giữa Nhật Bản và Việt Nam. Với tâm huyết và nỗ lực thúc đẩy mối quan hệ giao thương, đầu tư và y tế Việt Nam - Nhật Bản, sự ra đời của JVI nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao bởi các cơ quan, tổ chức, cá nhân uy tín trong và ngoài nước.

Sau 5 năm hoạt động, JVI đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển về nhiều mặt trong mối quan hệ kinh tế xã hội giữa Việt Nam và Nhật Bản. Chính nhờ sự am hiểu về văn hóa, kinh tế xã hội hai nước, cùng mối quan hệ với các tổ chức chính phủ, cơ quan nhà nước, JVI đã hỗ trợ xúc tiến hợp tác, hỗ trợ đầu tư cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức giữa Việt Nam và Nhật Bản. Trong đó phải kể đến việc tổ chức thành công Diễn đàn hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nhật, Hội chợ hàng tiêu dùng Nhật Bản tại Việt Nam, cũng như kết nối nhiều cuộc gặp gỡ hợp tác giữa Tỉnh Cà mau và Tỉnh Ibaraki, giữa Bộ trưởng Bộ tài chính Đinh Tiến Dũng và Ngài Takebe Tsutomu, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ Nhật Việt.

Tổ chức các chương trình giao lưu – xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp hai nước

Đặc biệt, JVI chú trọng tập trung phát triển lĩnh vực Dịch vụ Y tế Nhật Bản, với mục tiêu hỗ trợ người Việt Nam tiếp cận các dịch vụ y tế cao cấp của Nhật Bản, thông qua việc đưa các khách hàng Việt Nam qua Nhật Bản khám chữa bệnh. Định hướng này hoàn toàn rất thuận lợi trong bối cảnh Nhật Bản đang thi hành chủ trương mở cửa xuất khẩu dịch vụ, kỹ thuật y tế tiên tiến ra nước ngoài, chứ không phải chỉ chú trọng dịch vụ y tế phục vụ cho quốc nội như trước đây.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp Nhật Bản cho khách hàng Việt Nam, JVI còn đang triển khai các dự án chuyển giao công nghệ y tế tiên tiến của Nhật Bản về Việt Nam, giúp người Việt có cơ hội tiếp cận những thành tựu của nền y học phát triển trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lễ ký hợp đồng độc quyền cung cấp dịch vụ tế bào gốc của Trung tâm Tế bào gốc Helene Nhật Bản

Để có được thành quả như ngày hôm nay, ngoài tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đó chính là nhờ sự ủng hộ từ các cơ quan Chính phủ, các tổ chức, đơn vị phía Việt Nam - Nhật Bản, và một điều không thể thiếu là sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi sẽ còn nỗ lực hơn nữa để mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mang lại giá trị tốt đẹp cho bạn, cho chúng tôi và cho toàn xã hội.

JVI – Japan Medical Gateway

Cung cấp bởi Bizweb