HELENE đã vinh dự được công nhận là trung tâm trị liệu tế bào gốc đạt tiêu chuẩn quốc tế GCR

HELENE vinh dự được công nhận là Trung tâm trị liệu tế bào gốc đạt tiêu chuẩn quốc tế GCR

Là cơ sở đầu tiên được cấp phép bởi Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản được phép trị liệu bằng phương pháp tế bào gốc, HELENE là trung tâm uy tín nhất hiện nay tại Nhật Bản, điều này được thể hiện qua số lượng các khách hàng từ các quốc gia đến trung tâm, hiện nay khoảng 80% các ca trị liệu tế bào gốc tại Nhật Bản được thực hiện tại HELENE.

HELENE được đầu tư với những thiết bị hiện đại nhất, có đội ngũ chuyên môn và cố vấn là những chuyên gia hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực y tế tại Nhật Bản như ngài Hosokawa Ritsuo – nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Nhật Bản, Giáo sư Inoko Hidetoshi – nguyên Chủ tịch Hiệp hội tương thích mô và miễn dịch Nhật Bản.

Tháng 6 năm 2017, HELENE đã vinh dự được công nhận là trung tâm trị liệu tế bào gốc đạt tiêu chuẩn quốc tế GCR do tổ chức Global Clinic Rating đánh giá. Kết quả này có được nhờ sự kiểm tra về chất lượng chuyên môn, cơ sở vật chất, dịch vụ, cùng với các dữ liệu đánh giá từ khách hàng và được tổng hợp, đánh giá bởi các chuyên gia quốc tế của GCR.

Điều này có nghĩa HELENE đã được chứng minh chính thức vượt quá các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe trong trị liệu tế bào gốc trên thế giới. Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng cải thiện và nâng cấp các dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ phương pháp trị liệu bằng tế bào gốc.

Global Clinic Rating (GCR) là tổ chức kiểm định y tế uy tín và lớn nhất thế giới về đánh giá, xếp loại đối với các Clinic trên toàn thế giới theo tiêu chuẩn quốc tế, GCR đưa ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với cơ sở vật chất, chuyên môn, chất lượng dịch vụ và sự tậm tâm của các bác sĩ thông qua bộ tiêu chuẩn GCR. Hiện nay, GCR đang theo dõi khoảng 500.000 các cơ sở y tế ở 126 quốc gia khác nhau để đánh giá và xếp hạng.

Đây là một vinh dự lớn đối với HELENE, cũng là cơ sở để JVI – đơn vị độc quyền cung cấp các dịch vụ HELENE tại Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với HELENE trong các dự án y tế về tế bào gốc tại Việt Nam.

Chứng nhận " Trung tâm trị liệu tế bào gốc đạt tiêu chuẩn quốc tế"

Các chuyên gia của GCR tới tham quan và trao giấy chứng nhận cho Helene (tháng 6/2017)