Hội chợ hàng tiêu dùng thương hiệu Nhật Bản năm 2017 tại Hà Nội thu hút đông đảo khách tham quan

9h sáng ngày 5/1/2017, Hội chợ Hàng Tiêu dùng Thương hiệu Nhật Bản tháng 1/2017 đã chính thức khai trương tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Với mục đích tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản trong lĩnh vực thương mại - đầu tư, được sự bảo trợ và ủng hộ của Tổ chức Xúc tiến Thương Mại Nhật Bản (JETRO), Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản (VJBA), Công ty Cổ phần Quốc Tế Việt Nam – Nhật Bản phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) tổ chức Hội chợ Hàng Tiêu dùng Thương hiệu Nhật Bản tháng 1/2017.

Hội chợ có quy mô gần 100 gian hàng của các công ty đến từ Nhật Bản, các đại lý, chi nhánh của các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, các nhà nhập khẩu sản phẩm từ Nhật Bản cũng như các công ty sản xuất sản phẩm thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam.
Tại hội chợ,các doanh nghiệp sẽ trưng bày và bán nhiều chủng  loại sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Các ngành hàng từ Vật dụng Gia đình, May mặc, Trang sức, Các Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp, Vật dụng trang trí, đồ Lưu niệm, đến các Thiết bị Điện tử, …Triển lãm còn có khu vực dành cho các hoạt động giao thương B2B để các công ty Nhật Bản và các nhà sản xuất, nhập khẩu hàng Nhật Bản tại Việt Nam có cơ hội tìm hiểu cơ hội hợp tác trong tương lai.

Cùng với hoạt động triển lãm giao thương hàng hóa còn có các hoạt động quảng bá văn hóa truyền thống của Nhật Bản như: trình diễn thời trang Kimono, cắm hoa Nhật Bản Ikibana và ẩm thực truyền thống Nhật Bản nhằm giới thiệu tới đông đảo công chúng Việt Nam sự hiểu biết về truyền thống văn hóa Nhật Bản bên cạnh các hoạt động giao thương.
Ngay giờ đầu tiên khai trương Hội chợ, đã có hàng ngàn khách tới tham quan và mua sắm. Hội chợ Hàng Tiêu dùng Thương hiệu Nhật Bản năm 2017 tại Hà Nộisẽ diễn ra từ ngày 05 đến hết ngày 08 tháng 01 năm 2017.