Họp báo “Triển lãm y tế quốc tế Pharmedi2018”

Ngày 11/09/2018, Bác sỹ Phạm Dũng Chinh - Giám đốc khu vực phía Nam - Công ty cổ phần quốc tế Việt Nam Nhật Bản đã có bài phát biểu tại buổi họp báo “Triển lãm y tế quốc tế Pharmedi2018”. Bài phát biểu giới thiệu “Các biện pháp phòng chống ung thư và tim mạch - Thành tựu trong y tế dự phòng Nhật Bản”

Bác sỹ Phạm Dũng Chinh - Giám đốc khu vực phía Nam - Công ty cổ phần quốc tế Việt Nam Nhật Bản

Y tế dự phòng hay Y học dự phòng là một lĩnh vực Y tế liên quan đến việc thực hiện các biện pháp để nâng cao sức khỏe, phòng bệnh hoặc ngăn chặn sự tiến triển của bệnh và giảm thiểu những tác hại của bệnh tật ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống con người. Đây được coi là nền tảng của Y học hiện đại, được các quốc gia tiên tiến trên thế giới đầu tư nghiên cứu phát triển mạnh mẽ mà đi đầu là Nhật Bản. Nền Y tế đặt mục tiêu phòng bệnh hơn chữa bệnh, hướng tới các giải pháp bảo vệ nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống từ khi chưa có bệnh với rất nhiều thành tựu trong y học dự phòng đã đưa Nhật Bản trở thành quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới trong suốt vài thập kỷ qua.

Hình ảnh tại buổi họp báo

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa các ứng dụng Y học dự phòng tiên tiến của Nhật Bản về Việt Nam, Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản đã phối hợp với các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực này để giới thiệu những thành tựu ứng dụng mới nhất trong y tế dự phòng, đặc biệt chú trọng việc phòng chống các bệnh có nguy cơ tử vong hàng đầu trên thế giới như tim mạch và ung thư tại Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 (PHARMEDI 2018).

Hội thảo - Tọa đàm “Các biện pháp phòng chống ung thư và tim mạch - Thành tựu trong y tế dự phòng Nhật Bản” sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm & hội nghị Sài Gòn (399 Nguyễn Văn Linh - Q7 - TP Hồ Chí Minh) vào lúc 14h00 - 17h00 ngày 20/09/2018.