JVI hợp tác cùng VPBank mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ y tế tại Nhật Bản

Từ tháng 06/2019, JVI hợp tác cùng VPBank triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn và cung cấp tiện ích tài chính cho khách hàng sử dụng các gói dịch vụ y tế cao cấp Nhật Bản tại JVI. Việc hợp tác chiến lược giữa JVI và VPBank nhằm mục đích mang đến thêm nhiều lợi ích cho các khách hàng V.I.P của JVI và các khách hàng hiện đang là khách hàng ưu tiên của VPBank.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ y tế cao cấp Nhật Bản tại JVI sẽ được VPBank hỗ trợ các dịch vụ tài chính như cấp gói tín dụng với hạn mức cao, chương trình trả góp lãi suất 0% và được hưởng chính sách đặc biệt dành riêng cho khách hàng ưu tiên của VPBank. Bên cạnh đó, khách hàng là chủ thẻ VPBank Platinum có thể được nhận gói quà tặng lên tới 3,000 USD khi sử dụng gói dịch vụ Premium Trị liệu Tế bào gốc Nhật Bản tại JVI.

Y tế Nhật Bản được đánh giá đứng Top đầu thế giới với những công trình nghiên cứu đạt giải Nobel Y học, có hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, tập trung đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tỷ lệ chữa khỏi các bệnh lý nguy hiểm ở mức cao, cơ sở hạ tầng - trang thiết bị hiện đại bậc nhất, dịch vụ y tế phát triển đồng bộ,…

Với sứ mệnh là cầu nối giúp người dân Việt Nam tiếp cận những thành tựu y học tân tiến trên thế giới, JVI hiện đang hợp tác và kết nối với những đơn vị y tế hàng đầu Nhật Bản, mang đến dịch vụ y tế cao cấp cho hàng trăm khách hàng mỗi năm. Bên cạnh đó, JVI mở rộng hợp tác cùng các đơn vị, tổ chức uy tín tại Việt Nam như Ngân hàng VPBank nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng sử dụng dịch vụ y tế kết hợp tiện ích tài chính – ngân hàng.

Trải qua hơn 25 năm thành lập và phát triển, VPBank hiện là ngân hàng TMCP dẫn đầu thị trường Việt Nam về tín dụng tiêu dùng; Top 5 ngân hàng lợi nhuận cao nhất 2018; và là ngân hàng tư nhân duy nhất của Việt Nam lọt vào Top 500 ngân hàng toàn cầu có giá trị thương hiệu lớn nhất - theo bình chọn của hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance. Luôn đặt khách hàng là trung tâm, VPBank đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hợp tác chiến lược với những công ty hàng đầu trong lĩnh vực để mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp, đa dạng.