JVI KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 10/05, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (2014 - 2024).

JVI - 10 năm phát triển rực rỡ

Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản - JVI là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế cao cấp Nhật Bản và chuyển giao công nghệ y học tiên tiến của Nhật Bản tại Việt Nam. JVI cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao bao gồm: Trị liệu Tế bào gốc, Trị liệu miễn dịch, Khám và điều trị bệnh tại Nhật Bản, Chuyển giao công nghệ y học của Nhật Bản về Việt Nam,...

Tại Lễ kỷ niệm, Tiến sĩ Đinh Ngọc Hải - Chủ tịch Hội đồng Quản trị JVI đã có bài phát biểu ngắn gọn, hồi tưởng lại về thời điểm 10 năm về trước khi JVI nhen nhóm hình thành đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác - những người đã đồng hành, ủng hộ và tin tưởng JVI trong suốt 10 năm qua.

le ky niem 1
Tiến sĩ Đinh Ngọc Hải - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) phát biểu tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.

Trong bài phát biểu của mình ông Hải chia sẻ Nhật Bản là đất nước có nền y học phát triển hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, trước năm 2014, Nhật Bản ưu tiên việc chữa trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân Nhật Bản cũng như người nước ngoài sinh sống tại Nhật Bản. Nhờ có chính sách Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Nhật Bản đã thực hiện chủ trương mở cửa nền y tế để khuyến khích người nước ngoài đến Nhật Bản khám và điều trị bệnh. Nhận thấy cơ hội đó, Tiến sĩ Đinh Ngọc Hải (Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản tại thời điểm đó) cùng các cổ đông sáng lập là các doanh nhân dày dạn kinh nghiệm có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã quyết định thành lập công ty nhằm tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ khách hàng Việt Nam dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ y tế tiên tiến hàng đầu tại Nhật Bản. Và ngược lại, sự ra đời của JVI cũng là cầu nối quan trọng giúp các bệnh viện uy tín tại đất nước mặt trời mọc nhanh chóng kết nối với các bệnh nhân đến từ Việt Nam. 

Đến với buổi lễ, ngoài các đại diện khách hàng cùng toàn thể CBNV JVI còn có sự hiện diện của đoàn bác sĩ, chuyên gia y tế đến từ các bệnh viện hàng đầu Nhật Bản đại diện cho các đối tác thân thiết của JVI như: Bệnh viện Trung tâm Quốc gia về Y tế và Sức khỏe Toàn cầu (Bệnh viện NCGM) - bệnh viện công lập nằm trong top đầu các bệnh viện tốt nhất Nhật Bản - nơi tiếp nhận và có nhiều kinh nghiệm chữa trị cho khách hàng cao cấp của Việt Nam trong nhiều năm qua, được Chính phủ Nhật Bản chỉ định là bệnh viện hạng đặc biệt tại nước đất nước mặt trời mọc; Trung tâm Y tế Kameda - top 3 bệnh viện tốt nhất Nhật Bản, top 50 bệnh viện tốt nhất thế giới do Newsweek bình chọn năm 2023; Trung tâm Tế bào gốc Helene - trung tâm tế bào gốc hàng đầu Nhật Bản đồng thời là đơn vị đầu tiên được cấp phép trị liệu tế bào gốc tại đất nước này (kể từ năm 2016, JVI đã chính thức trở thành đối tác độc quyền của Trung tâm Tế bào gốc Helene tại Việt Nam).

le ky niem 2
Ông Đinh Ngọc Hải trao quà lưu niệm tới đại diện đối tác tại Nhật Bản - Bác sĩ Takaaki Matsuoka (Tổng viện trưởng Trung tâm Tế bào gốc Helene)

Bên cạnh đó, sau 10 năm hình thành và phát triển, JVI còn trở thành đối tác tin cậy của các bệnh viện và cơ sở y tế top đầu Nhật Bản khác như: Bệnh viện Đại học Keio, Bệnh viện Quốc tế St.Luke’s, Bệnh viện Toranomon, Bệnh viện Takanawa, Bệnh viện Ito, Bệnh viện nghiên cứu tim mạch Nhật Bản. 

Từ đội ngũ nhân viên chưa đến 10 người, tính đến nay số lượng nhân viên gắn bó với JVI đã tăng lên hơn 100 nhân viên làm việc tại các trụ sở ở Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành khác nhau. Có thể nói, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đoàn kết, gắn bó, có trách nhiệm cao trong công việc, tận tình hỗ trợ khách hàng, hết lòng vì sự phát triển chung của công ty, là một trong những điểm sáng giúp JVI đạt được những thành tựu rực rỡ như ngày hôm nay. 

Ra mắt Hiệp hội Giao lưu Y tế Việt Nam - Nhật Bản

Cũng tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản, Hiệp hội Giao lưu Y tế Việt Nam - Nhật Bản (JVME) đã chính thức được ra mắt. Hiệp hội được thành lập vào ngày 17/11/2023 và đăng ký pháp nhân tại Tokyo với mục đích chính là tạo cơ hội trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh cũng như đào tạo, chuyển giao công nghệ y tế, đồng thời góp phần củng cố, mở rộng và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa cộng đồng y tế của Việt Nam và Nhật Bản.

le ky niem 3

Đại sứ Đoàn Xuân Hưng phát biểu chúc mừng Hiệp hội ra mắt tại Việt Nam

le ky niem 4

Ông Đinh Ngọc Hải và Bác sĩ Takaaki Matsuoka - hai đồng Chủ tịch Hiệp hội trao hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị thành viên của Hiệp hội tại Việt Nam

Bên cạch các thành viên là các bác sĩ, chuyên gia y tế Nhật Bản, Hiệp hội mời gọi và chào đón tất cả các bác sĩ, chuyên gia y tế, tổ chức y tế, doanh nghiệp làm việc trong lịch vực y tế tại Việt Nam gia nhập Hiệp hội.