JVI trở thành Đại diện độc quyền của Trung tâm tế bào gốc HELENE OMOTESANDO, Nhật Bản tại Việt Nam.

Ngày 16.10.2016 vừa qua, tại khách sạn Nikko, Hà Nội, Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) và Trung tâm tế bào gốc HELENE, OMOTESANDO Nhật Bản (HELENE) đã chính thức công bố việc hợp tác đại diện độc quyền xây dựng và phát triển hệ thống tư vấn, cung cấp các dịch vụ y tế tiên tiến ứng dụng công nghệ tế bào gốc của Nhật Bản trong việc chăm sóc sức khỏe, trẻ hóa và phòng chống, trị liệu bệnh phục vụ cho khách hàng Việt Nam.

Trung tâm tế bào gốc HELENE là cơ sở hợp pháp đầu tiên và duy nhất được Bộ Y tế Nhật Bản cấp phép và được cố vấn bởi chính cựu Bộ trưởng Bộ y tế Nhật Bản, ngài Hosokawa Ritsuo. Trung tâm ban đầu chủ yếu phục vụ khách hàng là người Nhật Bản, sau này đã mở rộng cho nhiều khách hàng nước ngoài như Trung Quốc, Việt Nam … Mỗi năm tiếp đón 2000- 3000 lượt khách tới sử dụng dịch vụ tế bào gốc.

                             

Trung tâm HELENE và Viện trưởng, Bác sỹ Takaaki Matsuoka

Tham dự Lễ công bố và trao bằng chứng nhận Đại diện độc quyền của Trung tâm tế bào gốc HELENE, Nhật Bản tại Việt Nam có rất nhiều những chính khách, nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển hợp tác quan hệ Việt Nhật như Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, Ông Nguyễn Văn Phúc, Phó Chủ tịch Nhóm liên minh nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, Ông Nghiêm Vũ Khải, Nguyên Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nhật, Ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nhật, cùng gần 100 cá nhân là những khách hàng đã sử dụng hoặc đang quan tâm tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ tế bào gốc tại Nhật Bản.

                                      

Sau phần giới thiệu mở đầu, buổi lễ đã đem đến cho khách mời những thông tin cơ bản mà toàn diện về công nghệ tế bào gốc đang được ứng dụng trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ở các nền y tế tiên tiến trên thế giới hiện nay qua 1 video clip được JVI biên tập dàn dựng, phần phát biểu của Ông Đinh Ngọc Hải, chủ tịch JVI và phần trình bày của Viện trưởng Trung tâm HELENE, bác sỹ Takaaki Matsuoka

Bên cạnh đó, khách mời còn được lắng nghe chia sẻ của PGS - TS Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh về thực trạng ứng dụng tế bào gốc ở Việt Nam và những trải nghiệm thực tế của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ tế bào gốc tại Trung tâm HELENÉ, Nhật Bản.

Sau phần phát biểu dẫn dắt của Ông Vũ Tiến Lộc, đại diện JVI và Trung tâm tế bào gốc HELENÉ, Nhật Bản đã thực hiện nghi lễ Trao nhận bằng chứng nhận độc quyền phát triển dịch vụ Y tế giữa Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản – JVI và Trung tâm Tế bào gốc HELENE dưới sự đồng chứng kiến các khách mời danh dự và đông đảo các vị khách quý tham gia sự kiện.

                                    

Tham dự sự kiện, khách mời còn có cơ hội giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện JVI, đại diện Trung tâm tế bào gốc HELENE, PGS - TS Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh và khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng công nghệ tế bào gốc tại Trung tâm tế bào gốc HELENE. Đã có rất nhiều câu hỏi được đưa lên nhưng thời lượng chương trình không cho phép nên không ít câu hỏi phải để lại nhờ JVI kết nối tư vấn sau chương trình. Điều đó nói lên sự quan tâm to lớn của khách hàng Việt Nam đối với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Nhật nói chung và ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong điều trị bệnh và làm đẹp nói riêng. Đây là động lực mạnh mẽ để JVI tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt vai trò sứ mệnh của mình, là cầu nối để giới thiệu và cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất của Nhật Bản cho đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam.