JVI và Trung tâm Tế bào gốc Helene kỷ niệm 3 năm hợp tác toàn diện

Ngày 26 tháng 08 vừa qua tại Trụ sở Trung tâm Tế bào gốc Helene – Nhật Bản (Helene), Tiến sĩ Đinh Ngọc Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) đã có chuyến thăm và tặng quà cho Trung tâm Tế bào gốc Helene nhân dịp kỷ niệm 3 năm hợp tác toàn diện triển khai cung cấp dịch vụ y tế Nhật Bản tại Việt Nam (2016-2019).

Chủ tịch Công ty JVI – Ts. Đinh Ngọc Hải (bên phải) tặng quà lưu niệm cho các bác sĩ tại Trung tâm Tế bào gốc Helene

JVI thành lập với sứ mệnh mang đến cho người Việt cơ hội tiếp cận những thành tựu y học từ quốc gia có nền y học phát triển bậc nhất như Nhật Bản, trong đó điển hình là dịch vụ trị liệu tế bào gốc – một thành tựu y học nổi bật của đất nước mặt trời mọc được cả thế giới công nhận, thu hút số lượng lớn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến Nhật Bản để trị liệu. Helene với thế mạnh là đơn vị đầu tiên tại Nhật Bản được cấp phép trị liệu tế bào gốc truyền qua tĩnh mạch và được cố vấn bởi chính Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, cùng các chứng chỉ quốc tế uy tín, Helene hiện đang là trung tâm tế bào gốc có bệnh nhân đến trị liệu nhiều nhất Nhật Bản, đã trị liệu cho hơn 9000 bệnh nhân.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng quốc tế, Helene đã bắt đầu quá trình tìm kiếm đối tác tại các nước và Việt Nam là một trong số các quốc gia Helene lựa chọn để tập trung phát triển dịch vụ. Bắt đầu tìm hiểu và trao đổi hợp tác từ cuối năm 2015, trải qua quá trình xét duyệt được kiểm soát vô cùng chặt chẽ, cuối cùng JVI là đơn vị duy nhất đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trở thành đại diện độc quyền cho Trung tâm Tế bào gốc Helene tại Việt Nam kể từ tháng 8/2016.

Lễ ký kết và trao chứng nhận đại diện độc quyền Trung tâm Tế bào gốc Helene tại Việt Nam cho JVI vào tháng 08/2016

JVI ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của người đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế cao cấp Nhật Bản tại Việt Nam. Trong suốt hơn 3 năm hợp tác, JVI đã tư vấn và hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng VIP từ Việt Nam sang Helene trị liệu tế bào gốc mỗi năm, bên cạnh đó còn là người đồng hành sau trị liệu và tư vấn các giải pháp y tế phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của từng khách hàng. Bác sĩ Takaaki Matsuoka – Đại diện Trung tâm Tế bào gốc Helene cho biết: “Chúng tôi luôn đánh giá cao mối quan hệ hợp tác toàn diện cùng JVI và đặt niềm tin vào sự phát triển hơn nữa trong những năm tới, sẽ có ngày càng nhiều người Việt được biết đến công nghệ tế bào gốc và ứng dụng phương pháp tuyệt vời này nhằm đẩy lùi lão hóa, tăng cường sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống”.

Ngoài cung cấp dịch vụ y tế cao cấp Nhật Bản, JVI còn đang triển khai các dự án chuyển giao công nghệ y tế tiên tiến Nhật Bản cho các bệnh viện, cơ sở y tế Việt Nam nhằm ứng dụng vào điều trị lâm sàng tại Việt Nam. Hoạt động chuyển giao công nghệ y tế là một trong những nỗ lực đóng góp của JVI cho ngành y tế nước nhà, giúp người bệnh có thể tiếp cận những phương pháp điều trị tân tiến ngay tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý nhất.