Mang dịch vụ y tế Nhật Bản đến cho người Việt một cách đơn giản

Trong tháng 12 vừa qua, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 24 đã được tổ chức tại Hà Nội với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”. Triển lãm đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ y tế, Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) đã giới thiệu tại Triển lãm các gói dịch vụ y tế cao cấp từ Nhật Bản như: trị liệu tế bào gốc cho trẻ hóa và điều trị bệnh, phương pháp miễn dịch trong điều trị ung thư, khám bệnh tổng quát và chuyên sâu, chẩn đoán ung thư sớm bằng công nghệ gien và tế bào …

 

Gian hàng Công ty JVI tại triển lãm Medipharm Expo 2017.

Từ năm 2015, với tư cách là đại diện độc quyền của Trung tâm tế bào gốc Helene (Nhật Bản) tại Việt nam, JVI đã đưa hàng trăm khách hàng Việt Nam qua sử dụng các dịch vụ trị liệu tế bào gốc tại Nhật Bản giúp trẻ hóa cơ thể từ bên trong, nâng cao sức khỏe, phòng chống và điều trị bệnh. Đây là công nghệ y học tiên tiến hàng đầu trên thế giới, đang được nhiều quốc gia nghiên cứu ứng dụng và được ghi nhận với hai giải Nobel y sinh học của Nhật Bản trong năm 2012 và 2016 của các giáo sư Shina Yamanaka và Yoshinori Ohsumi cho các côngtrình nghiên cứu về cơ chế tái lập trình và cơ chế tự thực của tế bào.

Trị liệu tế bào gốc giúp giảm thiểu được nguy cơ phát sinh các bệnh như ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, bệnh tiểu đường, cao huyết áp, bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson, bệnh dị ứng, viêm đau khớp cũng như các tác dụng trong làm đẹp, trẻ hóa, cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ con người.

Với mong muốn để người Việt có thể tiếp cận được những phương pháp điều trị tiên tiến nhất của Nhật Bản ngay tại Việt Nam, tháng 8/2017, JVI và Trung tâm tế bào gốc Helene đã ký hợp tác Dự án Y học tái sinh Nhật - Việt. Theo đó, hai bên sẽ thành lập pháp nhân mới bao gồm các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học tái sinh của Nhật Bản và Việt Nam, từng bước tiến hành chuyển giao công nghệ y học tái sinh Nhật Bản về Việt Nam. Pháp nhân mới này sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng, xây dựng hệ thống các Trung tâm y học tái sinh đạt tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố lớn nhằm chuyển giao và khai thác công nghệ hiệu quả nhất. Với Dự án này trong một tương lai không xa, người Việt có thể tiếp cận được công nghệ y học tiên tiến trên thế giới với chi phí hợp lý nhất.

Tại triển lãm lần này, JVI cũng đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao tới từ Nhật Bản phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam. Qua đó, các sản phẩm chất lượng cao đang được người Nhật ưa chuộng như sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Bio God, khuẩn Lactic 11-1 hay sản phẩm tăng cường sinh lực Hachimitsu đã được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn như một phương pháp hiệu quả để bảo vệ và tăng cường sức khoẻ.

Nguồn: https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/mang-dich-vu-y-te-nhat-ban-den-cho-nguoi-viet-mot-cach-don-gian-20180104184605648.htm