Hotline: 096 436 1313

Y TẾ NHẬT BẢN NIỀM TIN CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN 

Một số hình ảnh về xuất khẩu lao động

Về lĩnh vực hợp tác, trao đổi và phát triển nhân lực giữa Việt Nam và Nhật Bản, JVI đã và đang hoạt động hiệu quả thông qua công ty thành viên CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VIỆT NAM NHẬT BẢN (JAVICO).

JAVICO có nhiệm vụ đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng tốt, đáp ứng tiêu chí theo đơn đặt hàng của các Nghiệp đoàn, Xí nghiệp tại Nhật. Bên cạnh đó công ty cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng cao, đảm bảo các học viên có điều kiện học tập, nghỉ ngơi tốt là tiền đề mang lại kết quả học tập tốt về ngôn ngữ và ý thức làm việc.

Hệ thống đào tạo và liên kết đào tạo của JAVICO tập trung vào phát triển năng lực thực hành tiếng Nhật cho Thực tập sinh. Với các đơn hàng yêu cầu tay nghề cao, ngoài việc tuyển dụng nguồn Thực tập sinh đầu vào đáp ứng cơ bản tiêu chí theo đơn hàng, chúng tôi cũng tập trung đào tạo nghề nâng cao tại trung tâm Đào tạo tay nghề của JAVICO và hệ thống các trường nghề mà JAVICO liên kết.

Việc đầu tư có chiều sâu trong chương trình GIÁO DỤC ĐỊNH HƯỚNG cho Thực tập sinh là ưu tiên hàng đầu của hệ thống đào tạo JAVICO nhằm đảm bảo xây dựng động cơ đúng đắn cho Thực tập sinh khi sang thực hành kỹ năng tại Nhật Bản, trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp Thực tập sinh nhanh chóng hội nhập với công việc và cuộc sống tại Nhật Bản.

Hiện JAVICO đang sở hữu nhiều đơn đặt hàng tập trung vào các ngành nghề: nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, công nghệ thông tin, may mặc … Vừa qua, JAVICO vừa ký kết hợp đồng đào tạo chuẩn bị đưa 100 điều dưỡng viên sang Nhật làm việc và học tập tại trung tâm điều dưỡng Imagawa tại Ibaraki, Nhật Bản.

Cung cấp bởi Bizweb