Thư chúc tết 2019

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) trân trọng gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Trong thời gian qua, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng, JVI đã có một lượng lớn khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ cũng như giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng các dịch vụ của Công ty. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc vì nhận được sự hài lòng, tin tưởng của Quý khách hàng và xin được gửi tới Quý vị lời tri ân chân thành nhất.

Với phương châm “Sức khỏe của Quý khách – thành công của chúng tôi”, JVI cam kết nỗ lực hơn nữa để cải thiện chất lượng dịch vụ, hoàn thiện và phát triển thêm các gói dịch vụ y tế chất lượng cao nhất từ Nhật Bản. Bên cạnh Trị liệu Tế bào gốc, chúng tôi đã phát triển các gói Trị liệu tế bào tươi từ thỏ; Liệu pháp miễn dịch trong phòng chống và điều trị ung thư; Chẩn đoán ung thư sớm công nghệ gen và tế bào.

Với mong muốn hỗ trợ sức khoẻ của Quý khách hàng một cách tốt nhất, JVI đã lựa chọn phân phối các sản phẩm thuốc, TPCN chất lượng cao được người Nhật ưa chuộng và sử dụng như một phương pháp hiệu quả để bảo vệ và tăng cường sức khoẻ.

Nhân dịp xuân về, một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình một Năm mới Viên mãn và An lạc!

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VIỆT NAM NHẬT BẢN