TIẾN SĨ, BÁC SĨ YUICHI WAKABAYASHI - CHUYÊN GIA TẠI TRUNG TÂM TẾ BÀO GỐC HELENE NHẬT BẢN TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI JVI

Ngày 21/7, JVI vô cùng vui mừng đón tiếp Tiến sĩ, Bác sĩ Yuichi Wakabayashi tới thăm và làm việc tại văn phòng đại diện Hà Nội.

Tiến sĩ Yuichi Wakabayashi chụp hình kỷ niệm cùng Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản - ông Đinh Ngọc Hải

Đây là một trong những sự kiện quan trọng trong quý III của JVI, cho thấy sự quan tâm đặc biệt của Trung tâm Tế bào gốc Helene Nhật Bản đối với JVI và các khách hàng Việt Nam.

Tiến sĩ Yuichi Wakabayashi chụp hình kỷ niệm tại văn phòng đại diện JVI

Tiến sĩ, Bác sĩ Yuichi Wakabayashi được biết đến là thành viên của Hiệp hội Y học tái sinh Hoa Kỳ đồng thời đảm nhiệm vai trò bác sĩ chuyên môn tại Trung tâm Tế bào gốc Helene.

Buổi gặp gỡ và làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại những thông tin tư vấn hữu ích cho các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ trị liệu tế bào gốc, đồng thời đẩy mạnh sự hợp tác chặt chẽ của JVI và Helene trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp tại Nhật Bản.

Tiến sĩ Yuichi Wakabayashi trao đổi thông tin với đội ngũ tư vấn của JVI

❤ Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ Trị liệu Tế bào gốc tại Trung tâm Tế bào gốc Helene vui lòng liên hệ Hotline 096 436 1313 | 098 436 1313 để nhận được các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Trân trọng cảm ơn!