Hotline: 096 436 1313

Y TẾ NHẬT BẢN NIỀM TIN CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN 

Hình ảnh bệnh viện liên kết của JVI tại Nhật Bản

Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn y tế Nhật Bản tại Việt Nam, đồng thời là đại diện duy nhất của Bệnh viện Quốc tế Kobe Nhật Bản tại Việt Nam.

JVI liên kết với hơn 100 cơ sở y tế hàng đầu Nhật Bản, với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, khách hàng sẽ được tiếp nhận dịch vụ y tế cao cấp tại nơi mà hệ thống chăm sóc sức khỏe đứng Top đầu thế giới. Giúp cho  hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

JVI cung cấp đa dạng các gói dịch vụ, tư vấn chuyên biệt cho từng đối tượng khách hàng nhằm mang đến hiệu quả và chi phí tối ưu nhất.

Đặc biệt, JVI có các sáng lập viên là doanh nhân Việt kiều nhiều năm sinh sống và kinh doanh tại Nhật, am hiểu về có mạng lưới quan hệ, thông tin đầy đủ và kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế tại Nhật, sẵn sàng hỗ trợ các bệnh nhân sang lưu trú và khám chữa bệnh tại Nhật. Đồng thời, JVI có văn phòng đại diện tại Nhật Bản với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân tại Nhật Bản.

CÁC DỊCH VỤ CỦA JVI:

1/ Giải đáp thông tin và cung cấp thông tin y tế: JVI có đội ngũ bác sĩ tư vấn y tế hàng đầu tại Nhật Bản, sẽ giúp bệnh nhân nhận ý kiến đánh giá ban đầu về tình trạng sức khỏe cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân tìm được phương pháp điều trị y tế tối ưu tại Nhật Bản. 

2/ Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh: JVI hỗ trợ, sắp xếp lịch hẹn khám, xét nghiệm và điều phối tất cả các khâu từ kiểm tra sức khỏe, tham vấn liệu pháp điều trị, hoàn thiện thủ tục cho đến các khâu hậu cần khi sang Nhật.

3/ Hỗ trợ đăng ký nơi ở tại Nhật: JVI kết hợp với các văn phòng đại diện tại Nhật, sẵn sàng hỗ trợ sắp xếp địa điểm lưu trú thuận tiện nhất tại Nhật với giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bệnh nhân.

4/ Đón tiếp sân bay và di chuyển tại Nhật: JVI có thể sắp xếp phương tiện đi lại cho bệnh nhân đi bằng taxi, xe cứu thương hoặc xe limousine cao cấp cũng như dịch vụ đón tiếp đặc biệt và hộ tống VIP tại nhà ga sân bay quốc tế bao gồm việc bố trí nhân viên người Việt đón tiếp và làm các quy trình thủ tục từ sân bay tới khách sạn và bệnh viện.

5/ Tư vấn tài chính về chi phí khám chữa bệnh: trong quá trình tư vấn, JVI sẽ giúp bệnh nhân ước tính chi phí khám chữa bệnh, sinh hoạt phí và các chi phí có thể phát sinh khác để bệnh nhân có thể chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng về mặt tài chính.

6/ Hỗ trợ visa và gia hạn visa: JVI chuẩn bị mọi thủ tục giấy tờ hỗ trợ bệnh nhân và người nhà xin visa sang Nhật cũng như việc gia hạn thị thực trong quá trình điều trị bệnh ở Nhật Bản.

 

 

Cung cấp bởi Bizweb