JVI PHỐI HỢP CÙNG HIỆP HỘI GIAO LƯU Y TẾ VIỆT NAM NHẬT BẢN TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO NGẮN HẠN VỀ KỸ THUẬT NHA KHOA TIÊN TIẾN

Ngày 14/5, Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) phối hợp cùng Hiệp hội Giao lưu Y tế Việt Nam Nhật Bản và Trung tâm Y tế Kameda tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn kết hợp tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Trung tâm Y tế Kameda Nhật Bản.


Chủ tịch Hiệp hội Giao lưu Y tế Việt Nam Nhật Bản - Tiến sĩ Đinh Ngọc Hải trao quà và chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch và Tổng Giám đốc Tập đoàn Y tế KamedaChủ tịch Hiệp hội Giao lưu Y tế Việt Nam Nhật Bản - Tiến sĩ Đinh Ngọc Hải trao quà và chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch và Tổng Giám đốc Tập đoàn Y tế Kameda

Trong buổi đào tạo, các bác sĩ, chuyên gia của Kameda đã trình bày những kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực cấy ghép răng, chỉnh nha và đặc biệt là kỹ thuật phẫu thuật hàm tiên tiến đang được áp dụng tại bệnh viện, rút ngắn thời gian phẫu thuật hàm từ 7- 8 tiếng xuống còn 2 tiếng và hạn chế xuất huyết trong phẫu thuật, rút ngắn thời gian phục hồi. Đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới. 

Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Kameda trình bày về  các kỹ thuật nha khoa mới của Nhật Bản
Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Kameda trình bày về các kỹ thuật nha khoa mới đang được áp dụng tại Nhật Bản

Chia sẻ tại buổi giao lưu, đào tạo ngắn hạn, Tiến sĩ Đinh Ngọc Hải - Chủ tịch Hiệp hội Giao lưu Y tế Việt Nam Nhật Bản chia sẻ: “Trung tâm Y tế Kameda là bệnh viện top 3 tại Nhật Bản và top 50 trên thế giới do tạp chí uy tín Newsweek bình chọn năm 2023, bệnh viện có rất nhiều kỹ thuật tiên tiến trong điều trị bệnh tim mạch, ung thư, nha khoa và tái tạo phục hồi chức năng chấn thương trong thể thao. Lần này chúng tôi kết nối đoàn 17 bác sĩ nha khoa đến từ Việt Nam qua Nhật tham quan, học hỏi kinh nghiệm và giao lưu với các bác sĩ của bệnh viện Kameda. Buổi học tập diễn ra trong không khí cởi mở, các bác sĩ Việt Nam đã có rất nhiều câu hỏi và có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích tại khóa học. Kết thúc khóa học các bác sĩ được cấp chứng chỉ và bày tỏ mong muốn có các cơ hội được học tập đào tạo sâu hơn các kiến thức mới tại Nhật Bản”.

Đoàn bác sĩ nha khoa Việt Nam nhận chứng chỉ sau khóa đào tạo
Đoàn bác sĩ nha khoa Việt Nam nhận chứng chỉ sau khóa đào tạo

Hiệp hội Giao lưu Y tế Việt Nam Nhật Bản thành lập năm 2023 tại Tokyo, Nhật Bản. Hiệp hội là tổ chức chính thức để các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế của Việt Nam và Nhật Bản có cơ hội trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, hợp tác đầu tư cũng như đào tạo, chuyển giao công nghệ y tế. Đồng thời góp phần củng cố, mở rộng và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa cộng đồng y tế của Việt Nam và Nhật Bản.